0906 106 568

MẶT BẰNG

MẶT BẰNG CHO THUÊ

Tòa nhà 315 Trường Chinh được thiết kế hiện đại với 9 tầng văn phòng cho thuê, tổng diện tích sàn văn phòng khoảng 5000m2 và 1 tầng hầm được sử dụng làm bãi đậu xe thông thoáng, phục vụ nhu cầu trông giữ xe của nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

Diện tích một sàn văn phòng khá lớn và có thể phân chia linh hoạt thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn tùy theo nhu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Tòa nhà 315 Trường Chinh là văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm trên đường Ngụy Như Kom Tum. Đây là một trong số những tuyến đường nổi bật của khu vực, dễ dàng kết nối với khu vực nội thành và di chuyển ra ngoại thành thông qua các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến…

Xung quanh tòa nhà Thăng Long là nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia, các trung tâm thương mại, các khu đô thị mới, các khu dân cư, nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất.