0906 106 568

Tòa nhà văn phòng 315 Trường Chinh sử dụng vách ngăn nào?

Sử dụng vách ngăn nào? Nhiều doanh nghiệp khi đến thuê văn phòng thường thắc mắc tòa nhà văn phòng 315 Trường Chinh 

Đối với tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Thi không gian công cộng và không gian vệ sinh chung luôn được đánh giá cao. Và được thiết kế vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian và vẫn phải đảm bảo tính năng khi sử dụng.

Thế đối với toà nhà văn phòng 315 Trường Chinh họ sử dụng loại vách ngăn nào?

Cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc mà nhiều doanh nghiệp đang tìm hiểu về tòa nhà 315 Trường Chinh nhá !

1. Vách Ngăn Compact HPL

Đầu tiên thì phải kể đến loại vách ngăn không thể thiếu trong việc thi công vách ngăn vệ sinh. Vì phải lắp đặt trong môi trường ẩm ướt, thường phải tiếp xúc với nước. Nên tấm vách lắp trong phòng vệ sinh phải đảm bảo được khả năng chịu nước. Nhiệt độ, xúc tác môi trường.

Tấm compact HPL đảm bảo được tất cả các yếu tố trên. Được ép ở áp uất 1430 Psi, vách compact hpl có độ cứng vượt trội và độ bền lên tới 20 năm. Cung nhờ đó chúng có khả năng chịu nước tuyệt đối không bị cong vênh trong môi trường ẩm hoặc khô nóng.

Ngoài ra tấm compact HPL được ưa chuộng sử dụng làm vách ngăn vệ sinh. Không chỉ bởi độ bền mà còn bởi màu sắc và mẫu mã đã dạng cũng như độ an toàn thân thiện môi trường cao.

Tổ chức chuyên gia vật liệu xây dựng Châu Âu đã khẳng định. Compact HPL là một trong những vật liệu xây dựng thân thiện nhất với môi trường. Có khả năng chịu nước,chịu lửa, chống axit.

2. Vách Ngăn MDF Chống Ẩm

Trước khi vách ngăn Compact được sử dụng rộng rãi. Thì vách ngăn MDF luôn được các nhà thầu, nhà thi công sử dụng làm vách ngăn vệ sinh.

Đây là loại gỗ công nghiệp được xử lý và ép tấm ở nhiệt độ và áp suất cao. Để nâng khả năng chống ẩm của sản phẩm. Thì nhà sản xuất đã thêm keo chống ẩm trộn cùng mùn gỗ để cho thành phẩm. Tấm MDF chống ẩm có lõi màu xanh ở giữa. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của sản phẩm này thường rẻ hơn tấm Compact bởi vì chất lượng của chúng trong điều kiện tự nhiên.

Tuổi thọ trung bình của tấm vách MDF chỉ từ 4-5 năm. Và khả năng chống cháy cũng như axit kém nên chúng dần dần ít được sử dụng.

3. Tổng Kết

Hy vọng với 2 loại vách ngăn. Chúng tôi nêu trên sẽ giúp bạn có hiểu được hơn quy trình thi công và lặp vách ngăn vệ sinh cho các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.